Thiên Phú – Thương hiệu dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH TM XD Điện Thiên Phú thành lập vào ngày 04 tháng 03 năm 2014 được quản lý bởi Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Công ty Thiên Phú có trụ sở tại :

Địa chỉ : 140/5 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, Quận 9, Tp. HCM.

Điện thoại : 0283 730 2004 – Fax : 0283 730 2005

Đại diện Cty : Ông Nguyễn Văn Triệu – Giám Đốc.

Công ty Thiên Phú là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động theo luật Doanh nghiệp Việt Nam, với phương châm “ Hợp tác, chia sẻ, phát triển và cùng nhau thành công” và ngoài ra với tinh thần siêng suốt của quá trình kinh doanh chúng tôi luôn ghi khắc một điều trong quá trình bán hàng cũng như giao dịch với các nhà cung cấp : “ Uy tín tạo nên giá trị, biến thách thức trở thành cơ hội,….”

Công ty Thiên Phú chuyên kinh doanh lĩnh vực thương mại vật tư điện. Chúng tôi cung cấp tất cả các dây điện, vật tư điện cho công trình xây dựng cao tầng, nhà dân dụng, các cửa hàng, Đại lý sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối các loại cáp điện thông dụng trên thị trường cũng như các mặt hàng đặc thù của ngành điện : CADIVI, THIPHA CABLE ( Cáp điện Thịnh Phát), DAPHACO, TÀI TRƯỜNG THÀNH ( TTT)LS – VINA TAIHAN SACOM (TSC)TAYA, EVERTOP ( Cáp Đài Loan), Vĩnh Thịnh,… Sản phẩm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng về chủng loại như dây cáp điện dân dụng, cáp điện lực, cáp chống cháy, cáp điều khiển, cáp tàu biển,…

Về vật tư điện chúng tôi cung cấp các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như : Mitsubishi, Clipsal, Panasonic, LIOA, SINO, MIZU Việt Nam,… Các dòng sản phẩm thông dụng như công tắc, ổ cắm, thiết chiếu sáng ( máng + đèn ), quạt SENKO, thiết bị dòng đóng ngắt : MCB, MCCB, tủ điện, tủ phân phối, tủ bù và thiết bị điện công nghiệp,…

Công ty TNHH TM XD Điện Thiên Phú rất cám ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng gần xa trong thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo dựng uy tín và niềm tin cho khách hàng trong hợp tác. Tạo sự gắn kết lâu dài, chia sẽ và cùng thành công trong tương lai.

Chúng tôi cam kết rằng sự phục vụ tận tâm và tận tình cũng như đáp ứng các dịch vụ sau bán hàng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi mong rằng công việc kinh doanh của Quý khách hàng trong thời gian tới sẽ đạt được hiệu quả cao nhất và kết quả kinh doanh như mong đợi.

………………………………..

Liên hệ với chúng tôi:

CTY TNHH TM XÂY DỰNG ĐIỆN THIÊN PHÚ

(Trường hợp phản hồi chậm vì quá tải xin vui lòng gọi hotline trực tiếp)